FAQs

FAQs


So về giá thành giữa chọn nhà container 2 tầng hay việc tự xây nhà. Không cần hình dung bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nhà container có chi phí rẻ hơn rất nhiều.
– Về chi phí: Xây nhà bằng loại hình nhà container này sẽ giảm chi phí phần móng – phù hợp với nền đất yếu (bãi bồi…). Vì với nền đất yếu thì chi phí để gia cố phần móng sẽ chiếm nhiều trên tổng chi phí xây dựng. Xây nhà bằng container theo khảo sát thì giúp tiết giảm từ 70-80% chi phí làm móng.
Về độ bền: Về độ bền thì các container đều có khả năng cất/trữ/vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn từ 40-50 năm. Các công để xây nhà trung bình đều là các container đã qua sử dụng hơn 10 năm –> thời gian còn lại đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu “của 1 đời người”. Việc này bạn không lo.
Về nóng: bạn có thể tham khảo nhiều phương án chống nóng (nhiều cách, phù thuộc vào vị trí nhà bạn/các nhà xung quanh đã xây dựng hay là còn trống…) Việc này các công ty xây nhà (theo hình thức Container sẽ tư vấn). Trên thị trường vật liệu chống nóng dành cho container rất phổ biến. (Sợi thủy tinh, foam cách nhiệt…)

Nhân công: Để xây 1 ngôi nhà phải tốn rất nhiều chi phí nhân công lẫn thời gian xây dựng. Riêng làm nhà container 2 tầng nhiều đơn vị chỉ cần 3 đến 5 ngày hoàn thành 1 ngôi nhà container.
Mình ko thuộc người trong lĩnh vực thiết kế xây dựng – nhưng trên đây là những gì mình đã từng tìm hiểu!!!
bạn Yến có thể tham khảo trên google theo nhiều “key words” để có thêm thông tin.

Bình luận

bình luận

Về hiện tại công ty Sao Biển Container chuyên nhận các dự án làm nhà container.

Với con số 100 triệu bạn hoàn toàn có 1 căn nhà container ưng ý ngoài ra nếu quý khách thêm 10 triệu nữa quý khách sẽ được tặng 1 container dùng làm phòng bếp ngoài trời.

Bên trong và ngoài container nhà ở bao gồm có

Thứ 1: Sơn chống rỉ và foam cách nhiệt, có cửa sổ và điều hoà.

Thứ 2: Cách điện, với foam chống cháy và cách nhiệt cách điện + ruột gà, dây cadivi thì xài chục năm cũng không sao?

Thứ 3: Cont văn phòng, nhà ở đều được trang bị hệ thống toilet, đầy đủ tiện nghi. Bệ cầu giống như các nhà xây bình thường.

 

 

Bình luận

bình luận

Công ty TNHH Sao Biển container chuyên mua bán cho thuê container các loại:

  • Container dùng làm văn phòng từ 10feet > 45feet (toilet)
  • Container kho từ 10 feet > 40 feet
  • Thùng container mới
  • Container opentop
  • Contianer lạnh
  • Container văn phòng đã qua sử dụng (75>85%)

Ngoài ra công ty chuyên nhận sửa chữa container, kéo dài container, sửa và sơn container theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

bình luận

Về cơ bản bên trong container văn phòng sẽ không khác gì 1 văn phòng bình thường. Có tường cách nhiệt, cữa sổ, phòng tắm toilet, máy lạnh, điện đầy đủ….

Tùy theo quy cách và thiết kế của từng công ty đưa ra, hoặc theo thiết kế và yêu cầu của từng khách hàng mà công ty thực hiện theo.

 

Bình luận

bình luận

Thị trường container vẫn luôn là thị trường nóng không kém thị trường chứng khoáng, vì vậy giá container luôn luôn biến động đồng nghĩa không có 1 giá thống nhất.

Để biết được giá thuê hay mua của các sản phẩm container hiện tại bạn phải liên hệ với các đơn vị cung cấp container để được biết giá chính xác nhất.

Liên hệ: Mr Tiến 0902 604 256

Bình luận

bình luận

Với các công trình xây dựng trong thời gian ngắn việc thuê 1 container văn phòng làm văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ngoài việc tiết kiệm tiền bạc container văn phòng còn mang lại độ hữu dụng cho người sử dụng như không gian thoáng mát, ánh sáng đầy đủ, máy lạnh toilet phòng tắm tiện nghi….

 

Bình luận

bình luận

Bình luận

bình luận