Showing 1–12 of 16 results

Dịch vụ cho thuê container văn phòng
Cho thuê và mua bán container các loại bao gồm container 20 DC, container 40 DC và container 40’HC với chất lượng tốt theo tiêu chuẩn IICL dùng cho vận chuyển hàng hoá, sử dụng làm kho chứa hàng. Chúng tôi còn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng.

Với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau tuỳ theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thuê container với các điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh
Bên cạnh việc cho thuê container, chúng tôi còn nhận sửa chữa container, giám định container và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.
Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt nhà Container
Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế, xây dựng nhà Container nhằm vào các nhóm khách hàng có nhu cầu tạm cư, cần nhà tạm cho các mục đích khác nhau. Ngày 2/7/2011, sản phẩm nhà container Tân Thanh (Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà Việt) đã được trao cúp vàng, huy chương vàng chất lượng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2011. Đây là một triển lãm lớn hội tụ hơn 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 2.100 gian trưng bày các sản phẩm ngành xây dựng.

Từ những container đang sử dụng làm kho chứa hàng, chúng tôi đã mạnh dạn chuyển hóa công năng thành văn phòng, thư viện, lớp học di động, nhà ở… nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện cho các công trình, văn phòng, trường học và nhà tạm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG SAO BIỂN

Container 20 feet văn phòng

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG SAO BIỂN

Container 20’VF về Đồng Nai

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG SAO BIỂN

Container 20feet về Thủ Dầu Một

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG SAO BIỂN

Container 20VF về Tây Ninh

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG SAO BIỂN

Container 40’DC về Bình Phước

CONTAINER THEO THIẾT KẾ

Container văn phòng 40feet giá rẻ.

Hotline