Thi công lắp đặt container văn phòng tại các công trình KCN VSIP Bình Dương

Container văn phòng Sao Biển được nhiều Công ty, Doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Bình Dương tin tưởng trong thời gian qua, chúng tôi đảm nhận việc thi công văn phòng container cho các chuyên gia tại tòa nhà Becamex IDC, công trình lân cận như KCN Bàu Bàng, KCN VSIP II 

1 số hình ảnh của Container văn phòng Sao Biển đã thi công tại công trình Becamex cho chuyên gia tại đường số 35 – KCN VSIP tỉnh Bình Dương

container văn phòng VSIP
container văn phòng VSIP

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm container chất lượng trên 80% từ container văn phòng đến container dùng làm kho, container hoán cải.

Các sản phẩm container văn phòng có đặc tính: Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Không cong vệnh, biến dạng ( đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam).

Công ty TNHH CONTAINER SAO BIỂN sản phẩm chúng tôi rất chú trọng khâu khảo sát tư vấn cho chủ đầu tư, các nhà thầu chính trong việc lắp đặt các loại sản phẩm. Nhờ khâu tư vấn và hảo sản công trình, mà sản phẩm container chúng tôi được làm ra đúng kỹ thuật, thông số và thẫm mỹ cao, đi liền với độ bềnh của các sản phẩm container văn phòng theo thời gian.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0916-744-524 – 0902 604 256

Trân trọng cảm ơn.

 

0 thoughts on “Thi công lắp đặt container văn phòng tại các công trình KCN VSIP Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline