Giá container đang hạ nhiệt – Sao biển container

Thùng container cũ giá bao nhiêu? Chắc hẳn các bạn đã không ít lần nghe thấy những từ như “thanh lý container giá sắt vụn”. Các bạn đều băn khoăn liệu rằng đó có phải sự thật hay không? Nếu quý khách không tin chúng ta có thể cùng nhau tính toán một chút nhé.

Container 20 feet thông thường có trọng lượng 5 tấn. Với giá sắt thép bán phế liệu hiện nay thấp nhất là 5.000đ/kg. Tính ra số tiền cũng lên tới 22.000.000đ. Nhưng tại các nhà cung cấp giá thùng container cũ chất lượng từ 65-75% chỉ tầm 30-35 trđ. Quá rẻ đúng không nào. Sử dụng container cũ là bài toán kinh tế nhất dành cho các doanh nghiệp.

Nhiều nhà đầu tư đều đổ xô tham gia kinh doanh lĩnh vực này. Lợi nhuận đem lại cao mà thị trường lại rộng. Chính vì lý do như vậy, để cạnh tranh và tạo chỗ đứng trong lòng khách hàng họ thường đưa ra giá bán 1 thùng container rất thấp.

  Ưu điểm của những chiếc container cũ giá rẻ hiện nay

 Tại sao giá thùng container cũ lại rẻ như vậy? Nếu không phải là chuyên gia hoặc người am hiểu container thì có rất ít người biết. Nguyên nhân là vì container khi được mua mới dùng với mục đích là vận chuyển trên biển. Để đảm bảo an toàn hàng hóa, nó được thiết kế rất chắc chắn. Nhưng khi sử dụng trong một thời gian dài container cũ sẽ bị đào thải. Các cá nhân hoặc doanh nghiệp thu mua bằng 1/3 so với giá thùng container mới.

Dựa vào trí tưởng tượng và óc sáng tạo của con người. Container có thể làm thành văn phòng tại các công trường xây dựng. Đầu tư hơn chút, chúng ta có thể chồng tầng lên làm thành ngôi nhà. Vừa đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

  Ưu đãi giảm giá thùng container ngay hôm nay tại Sao Biển!

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất – mua bán – cho thuê container cũ trên toàn miền Bắc. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh cùng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Thương hiệu Hưng Đại Việt đang ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

6 lợi ích khi bạn mua hàng với giá thùng container rẻ:

– Sản phẩm đa dạng, phong phú.

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá thấp nhất thị trường

– Dù số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ

– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Giảm bớt tối đa những thủ tục rườm rà cho quý khách

– Cam kết chất lượng với dịch vụ bảo hành từ 12 tháng.

 

0 thoughts on “Giá container đang hạ nhiệt – Sao biển container

  1. Outfila says: Your comment is awaiting moderation.

    buy lasix A clinical study on regional lymphatic chemotherapy using an activated carbon nanoparticle epirubicin in patients with breast cancer

  2. Outfila says: Your comment is awaiting moderation.

    prolonged breastfeeding; regular physical activity; weight control; avoidance of harmful use of alcohol; avoidance of exposure to tobacco smoke; avoidance of prolonged use of hormones; and avoidance of excessive radiation exposure lasix over the counter cvs

  3. Outfila says: Your comment is awaiting moderation.

    Your healthcare provider will regularly assess the need to continue taking Osphena demadex vs lasix The findings suggest that PIN1 overexpression contributes to NPC tumorigenesis, and that its inhibition may be a potential therapeutic strategy for EBV associated NPC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline