#1 Căn hộ container dành cho 2 người

Trong tình hình kinh tế phát triển nhanh chóng, nhu cầu vận tải hàng hóa đi khắp nơi ngày càng tăng cao. Với số lượng hàng lớn, bạn cần một nơi cất giữ thật tốt để bảo quản hàng tới nơi mà vẫn giữ được chất lượng, container khô là lựa chọn hang đầu cho các doanh nghiệp. Vậy bạn nên mua container mới hay cũ?

Container mới có chất lượng cực tốt nhưng giá thành lại quá cao, không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, các loại container đã qua sử dụng với giá khá rẻ chỉ giao động trong khoảng 25-35 triệu và tình trạng chất lượng vẫn giữ được từ 75-90% đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau đi khắp các vùng miền cả nước.

Ngoài ra, container cũ giá rẻ còn có thể sửa lại để tạo thành nhà container và đưa vào sử dụng làm văn phòng hoặc nhà ở trong các khu công trình tiết kiệm đươc khá nhiều chi phí và thời gian xây dựng cho các chủ đầu tư.

Là nhà phân phối và cung cấp container lớn nhất tại khu vực Miền Nam, với uy tín hàng đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các loại container cũ đã qua sử dụng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ đi kèm tốt nhất. Bao gồm các loại:

  • Container văn phòng, container khô, container lạnh đã qua sử dụng vẫn giữ được chất lượng tốt, giá rẻ.
  • Các loại container cũ 20 feet, 40 feet và nhiều kích thước khác….
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác như: thiết kế và thi công nhà container, container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng, đầy đủ tiện ích khi sử dụng.

Tất cả những mặt hàng trên đều nhận được chế độ cải tạo, bảo hành theo đúng quy định của từng mặt hàng riêng biệt.

*** Ngoài ra, nếu chi phí đầu tư ban đầu của bạn là không cao thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê container của chúng tôi.

Liên hệ để được có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm đơn giản và nhanh chóng.

 

0 thoughts on “#1 Căn hộ container dành cho 2 người

  1. Outfila says: Your comment is awaiting moderation.

    5, 1, and 2 mg, see Risperdal Risser classification sign of skeletal maturity, 0 5 ristocetin cofactor aVWD in von Willdebrand disease RITA medical system for radiofrequency technology Ritadex see Focalin Ritalin LA methylphenidate HCl extended release capsules Update FDA approved Rithron XR coronary stent by Biotronik GmbH Ritleng lacrimal tube, hook, and probe ritonavir Norvir HIV Rituxan rituximab; monoclonal antibody by Genentech Riva Dicyclomine slows intestinal contractions, by LEOPharma, Inc buy lasix water pills online The retinas were fixed for 1 hr at room temperature in the same fixative, washed twice in PBS with 2 m m MgCl 2, transferred to PBS without MgCl 2, and heated in a water bath for 1 hr at 65 C to inactivate endogenous AP activity

  2. Outfila says: Your comment is awaiting moderation.

    A Systematic Review Regarding Safety, Efficacy, Advantages, and Contraindications how long does lasix last The six member states of the Gulf Co operation Council GCC were first to recognise it as the legitimate representative of the Syrian people, followed by France, the UK, EU and US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline